Bọc răng sứ

Hiện nay, bên cạnh những dịch vụ nha khoa nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất như cấy ghép Implant, dán sứ Veneer hay niềng răng mắc cài kim loại thì bọc răng sứ cũng là một trong những phương pháp điều trị phổ biến không kém. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phục hình răng...

Mô tả

Hiện nay, bên cạnh những dịch vụ nha khoa nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất như cấy ghép Implantdán sứ Veneer hay niềng răng mắc cài kim loại thì bọc răng sứ cũng là một trong những phương pháp điều trị phổ biến không kém. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phục hình răng trong thời gian ngắn mà không cần chờ đợi đến vài năm, bọc răng sứ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc không biết bọc răng sứ là gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nha khoa Xô Viết

Là một trong những cơ sở nha khoa tốt tại TP. HCM nổi tiếng với phương pháp điều trị bọc răng sứ, Nha Khoa Xô Viết luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Phòng khám được bị đầy đủ các máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trẻ giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất để có thể mang đến cho mọi người những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men răng. Đây là một phương pháp điều trị nhanh chóng, giúp bạn có được một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, bọc răng sứ cũng giúp che đi khuyết điểm của răng hoặc lấp đầy khoảng trống mất răng và tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng.  

Quy trình bọc răng sứ

  • Bước 1: Thăm khám và xin sự tư vấn từ bác sĩ.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê.
  • Bước 3: Mài răng, lấy mẫu răng.
  • Bước 4: Chế tác răng sứ.
  • Bước 5: Gắn răng sứ.
  • Bước 6: Kiểm tra răng sứ.

Bọc răng sứ có niềng răng được không?

Trong trường hợp đã bọc răng sứ thì bạn cũng có thể niềng răng bình thường. Để bắt đầu quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ gắn các mắc cài lên răng sứ, trong lúc tạo lực kéo, mắc cài sẽ kéo đồng thời cả mão răng sứ và cùi răng thật bên trong. Khi đó cả mão răng sứ và cùi răng thật sẽ cùng di chuyển để tạo được hiệu quat niềng răng. Tuy có thể thực hiện được nhưng phần lớn các bác sĩ sẽ khuyên bạn sau khi bọc răng sứ thì không nên thực hiện niềng răng để tránh được những ảnh hưởng đến răng.

Là một phương pháp điều trị nha khoa tương đối an toàn và mang đến hiệu quả nhanh chóng, giúp mọi người có được một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Chính vì thế, bọc răng sứ luôn là một trong những dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về phương pháp điều trị này nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Xô Viết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section