Cầu răng sứ thẩm mỹ

Cầu răng sứ được đánh giá là một trong những kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn của bác sĩ thực hiện mag còn yêu cầu sự khéo léo từ đôi tay và tính thẩm mỹ. Hiện nay, Nha khoa Xô Viết được xem là...

Mô tả

Cầu răng sứ được đánh giá là một trong những kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn của bác sĩ thực hiện mag còn yêu cầu sự khéo léo từ đôi tay và tính thẩm mỹ. Hiện nay, Nha khoa Xô Viết được xem là một trong những có sở nha khoa tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu về dịch vụ cầu răng sứ.

Nha khoa Xô Viết

Nếu trước kia mọi người chỉ quan tâm đến vấn đề bệnh lý răng miệng như giữ răng chắc khỏe, không sâu, hôi và không bị viêm thì giờ đây khách hàng lại quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thẩm mỹ, răng đều đẹp, trắng sáng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao thì những phương pháp làm đẹp cũng được ra đời. Hiện nay, Nha khoa Xô Viết đã cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại phương pháp điều trị cho các khách hàng và giúp đem lại cho họ nụ cười tươi tắn, rạng rỡ nhất. Với trình độ chuyên môn cao của các y bác sĩ cùng sự tận tâm, nhiệt tình trong quá trình thăm khám, Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ là một phương pháp phục hồi nha khoa để thay thế răng đã mất gần như là hoàn chỉnh và mang lại kết quả tuyệt đối cho hàm răng về cả tính thẩm mỹ và khả năng nhai. Cầu răng gồm 2 mãi răng ở hai đầu khoảng trống với răng giả nằm giữa thay thế cho răng đã mất. Hai mão này được gắn trên răng trụ và phần răng giả được gọi là nhịp cầu.

Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Thông thường, cầu răng sứ có tuổi thọ từ 15-20 năm hoặc thậm chí hơn nếu bạn biết chăm sóc, chú ý đến vấn đề bảo dưỡng. Vì là răng giả nên bạn cần phải lưu ý, cẩn thận trong khi nhai, lựa chọn thức ăn mềm, tránh nhai những vật cứng, dai để có thể bảo vệ răng một cách lâu dài nhất.

Quy trình làm cầu răng sứ như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Vệ sinh, gây tê và mài cùi.
  • Bước 3: Lấy dấu hàm và phục hình tạm.
  • Bước 4: Gắn cầu răng sứ.
Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section