Dán sứ Veneer

Bên cạnh những dịch vụ nha khoa nổi tiếng như niềng răng mắc cài kim loại, trồng răng Implant hay tẩy trắng răng thì dán sứ Veneer cũng được xem là một trong những phương pháp điều trị được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích hiện nay. Trong thời gian gần đây, rất nhiều những...

Mô tả

Bên cạnh những dịch vụ nha khoa nổi tiếng như niềng răng mắc cài kim loại, trồng răng Implant hay tẩy trắng răng thì dán sứ Veneer cũng được xem là một trong những phương pháp điều trị được nhiều khách hàng vô cùng yêu thích hiện nay.

Trong thời gian gần đây, rất nhiều những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng tốt tại TP. HCM đã và đang áp dụng phương pháp điều trị này nhằm mang đến một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh cho khách hành. Một trong số những cái tên được nhắc đến nhiều nhất không ai khác đó chính là Nha Khoa Xô Viết

Viện nha khoa Dent Plus 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa Xô Viết đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những cái tên sáng giá, được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Là một phòng khám nha khoa hàng đầu, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ trẻ giàu kinh nghiệm, đã đem lại nụ cười tự tin cho hàng nghìn khách hàng trên khắp thế giới. 

Dán sứ Veneer có tốt không?

Là một phương pháp có thể khắc phục được những khuyết điểm về hình thể của răng, chính vì thế dán răng Veneer được xem là một trong những dịch vụ nha khoa tối ưu nhất được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây để phục hình răng thẩm mỹ. Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất đó chính là “Dán sứ Veneer được bao lâu?”.

Với chất liệu thiết kế mặt dán sứ được phủ lớp sứ cùng khả năng chống mòn tốt, không gây phản ứng hóa học trong môi trường miêng, khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ này mà không sợ gây tổn thương đến răng hay bị nhiễm màu theo thời gian. Bên cạnh đó, mặt dán sứ được chế tác với màu sắc tương tự màu răng của bệnh nhân, từ đó bệnh nhân có thể thoải mái và không phải lo lắng sợ người khác phát hiện khi giao tiếp.

Dán sứ Veneer có mấy loại?

Dán sứ Veneer tại viện nha khoa quốc tế Dent Plus là một dịch vụ cao cấp với nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Các miếng dán veneer ở Dent Plus đều được chế tác tinh tế, tỉ mỉ và chuẩn mini theo khuôn form răng thiết kế của bệnh nhân.

Hiện nay, trung tâm đã mang lại cho khách hàng 3 loại veneer đạt tiêu chuẩn hàng đầu là Veneer khắc phục nhược điểm răng theo tông răng tự nhiên, Veneer với màu trắng tươi trẻ trung để thẩm mỹ toàn hàm và Veneer với khả năng che màu xuất sắc cho răng nhiễm màu vàng.

Dán sứ Veneer là một kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp này đòi hỏi mỗi bác sĩ thực hiện không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự khéo léo từ đôi tay. Các bước trong quy trình dán sứ đều được Nha Khoa Xô Viết xây dựng và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất. Là một nha khoa tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ nha khoa tại đây nhé.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section