Điều trị cười hở lợi

Hở lợi là một trong những khuyết điểm khá lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Khi cấu trúc răng và môi không được hài hòa, phần lợi lộ ra nhiều hơn khi cười, đây không phải là bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng khiến những gặp phải tình...

Mô tả

Hở lợi là một trong những khuyết điểm khá lớn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Khi cấu trúc răng và môi không được hài hòa, phần lợi lộ ra nhiều hơn khi cười, đây không phải là bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng khiến những gặp phải tình trạng này thường tự ti không được thoải mái khi giao tiếp thường ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một nơi điều trị hở lợi tốt đó là Nha Khoa Xô Viết

Điều trị cười hở lợi như thế nào?

Phương pháp và cách điều trị hở lợi tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này, do đó bạn cần phải đi khám và kiểm tra kỹ để tìm thấy phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp với bản thân.

Tại nha khoa uy tín Xô Viết sẽ sử dụng phương pháp cắt nướu. Đây là phương pháp áp dụng cho trường hợp rối loạn răng mọc thụ động – răng mọc không hoàn toàn, phần lợi vẫn còn phủ một phần thân răng làm thân răng bị ngắn, hở lợi khi cười.

Các phương pháp điều trị cười hở lợi?

Với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại như ngày nay, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi hoặc không phẫu thuật tùy vào tình trạng của bạn. 

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật

Bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng. Tiêm hoạt chất sẽ làm giảm cường lực kéo môi và nhanh hơn kỹ thuật chỉnh nha. Ngược lại với tiêm hoạt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi 

Được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Thực hiện phẫu thuật  sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn. 

Tại Nha Khoa Xô Viết áp dụng phương pháp điều trị này – Phẫu thuật cắt nướu.

Điều trị cười hở lợi có đau không? Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Tại Xô Viết, Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp tiểu phẫu đơn giản bằng dụng cụ tiểu phẫu hoặc laser nên hoàn toàn không nguy hiểm.

Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây, quy trình tân tiến được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện danh tiếng cùng sự hỗ trợ của hệ thống gây tê hiện đại – không đau khi phẫu thuật.

Nụ cười không chỉ là nét làm duyên mà còn là một công cụ giao tiếp được bạn sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Vì thế để tự tin hơn trước mọi người, đặc biệt khiến bản thân thoải mái nhất thì hãy đến với Xô Viết – nha khoa tốt tại tp HCM để có một khuôn miệng không hở lợi nhé!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section