Mắc cài sứ

Vấn đề răng miệng luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Với những trường hợp răng mọc lệch, răng thưa, răng hô thì cần phải được chỉnh sớm để tăng thẩm mỹ cho miệng và khiến bản thân tự tin hơn trước đám đông. Việc điều chỉnh răng về lại vị trí...

Mô tả

Vấn đề răng miệng luôn là mối quan tâm của tất cả mọi người. Với những trường hợp răng mọc lệch, răng thưa, răng hô thì cần phải được chỉnh sớm để tăng thẩm mỹ cho miệng và khiến bản thân tự tin hơn trước đám đông. Việc điều chỉnh răng về lại vị trí đúng là điều nên làm. Phương pháp khắc phục thích hợp nhất chính là niềng răng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ Niềng răng Mắc cài sứ của một nha khoa uy tín đó là Xô Viết

Ưu nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Về ưu điểm:

1. Quá trình ăn nhai thuận lợi hơn

Một hàm răng không ngăn nắp trên cung hàm sẽ khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn. Do đó, niềng răng là giải pháp tối ưu giúp răng về đúng khớp cắn và giúp việc ăn nhai trở nên dễ dàng.

2. Giảm áp lực cho quai hàm

Trường hợp nếu răng hàm trên hoặc hàm dưới hô quá nhiều có thể gây tổn hại cho hàm răng. Từ đó, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai.

3. Sở hữu hàm răng khỏe đẹp trong tương lai

Tình trạng khuôn mặt mất cân đối, răng hô, móm, thưa… ở tuổi mới lớn sẽ không còn. Đồng thời, việc niềng răng còn hạn chế được các bệnh về răng miệng. Khi răng bị lệch lạc khớp cắn, nó sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng. Các vụn thức ăn dễ mắc lại ở kẽ răng và lâu ngày sẽ phát sinh ra vi khuẩn và tấn công răng miệng gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng, tác động trực tiếp tới sức khỏe răng miệng và sức khỏe toàn thân.

4. Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng giúp các răng lệch lạc, hô, móm, thưa… dịch chuyển về đúng vị trí. Nhờ đó, mang lại hàm răng đều đẹp với tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi cười.

Về nhược điểm

Mặc dù chất liệu sứ bền chắc, cứng như răng thật nhưng nếu tác động lực kéo răng trong thời gian dài thì mắc cài sứ sẽ dễ bị bung, vỡ, sứt mẻ hơn so với mắc cài kim loại. Đồng thời, niềng răng mắc cài sứ chi phí sẽ cao hơn so với kim loại.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại viện Nha khoa Xô Viết

  • Đầu tiên là chụp hình, chụp X-Quang, Khám tổng thể miễn phí và lấy dấu, chụp ảnh trong miệng và ngoài mặt
  •  Thứ hai là đánh giá phim chụp X-Quang
  • Sau đó là lên kế hoạch chi tiết xem có phải nhổ răng không, thời gian làm trong bao lâu và đưa ra phương án triển khai
  • Cuối cùng là kết thúc quá trình điều trị và đánh giá kết quả

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu

Tại Xô Viết, trung bình thời gian niềng răng từ 12 – 24 tháng. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể khi bạn đến với trung tâm.

Tóm lại, Nha khoa Xô Viết là một nha khoa tốt tại tphcm về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ. Nếu bạn đang mất tự tin, có vấn đề về hàm răng của mình và quan tâm dịch vụ này thì hãy đến với Xô Viết. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và chất lượng máy móc, chất lượng phục vụ rất tận tình.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section