Niềng răng mắc cài kim loại

Hàm răng thưa, móm, lệch lạc không chỉ gây nhiều phiền toái trong việc ăn uống mà còn khiến nhiều người mất tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế, niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành một phương pháp chỉnh nha hiện đại có thể can thiệp hiệu...

Mô tả

Hàm răng thưa, móm, lệch lạc không chỉ gây nhiều phiền toái trong việc ăn uống mà còn khiến nhiều người mất tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế, niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành một phương pháp chỉnh nha hiện đại có thể can thiệp hiệu quả các khuyết điểm răng xấu xí. Hiện nay, Nha Khoa Xô Viết được đánh giá là một trong những nha khoa uy tín và tốt nhất tại TP. HCM có dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại.

Nha Khoa Xô Viết

Ai cũng có quyền được làm đẹp và trau chuốt cho vẻ bề ngoài. Sở hữu được vẻ bên ngoài ưu tú không chỉ giúp họ thuật lợi hơn trong cuộc sống mà còn tạo nên sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Hiểu được mong muốn của mọi người, Nha Khoa Xô Viết đã đem đến những dịch vụ nha khoa hàng đầu thế giới được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với sứ mệnh mang đến nụ cười đẹp, duyên dáng nhất cho khách hàng, Xô Viết đã trở thành một trong những nha khoa tốt tại TP. HCM được nhiều người tin tưởng.

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại 

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn và chụp phim X-Quang.
  • Bước 2:  Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng.
  • Bước 3: Thiết kế mắc cài.
  • Bước 4:  Gắn mắc cài lên răng.
  • Bước 5:  Tái khám định kỳ.
  • Bước 6: Tháo riềng và đeo hàm duy trì.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Khác với những phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là phương thức điều trị thế hệ mới, sử dụng hệ thống mắc cài có nắp trượt tự động giúp dây cung bên trong rãnh các mắc cài. Hiện nay, mắc cài tự buộc được chế tạo ừ rất nhiều vật liệu khác nhau như kim loại thường (thép không gỉ), kim loại quý (vàng, bạc), inox hay sứ, pha lê.

Niềng răng mắc cài kim loại có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp khắc phục răng hô, móm, thưa, lệch lạc từ trung bình, khó đến phức tạp. Hiện nay, các mắc cài với ưu điểm thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, các gờ cạnh được mài nhẵn và được cố định trên thân răng tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Là một trong những phương pháp điều trị hiện đại có thể khắc phục được tình trạng hô, móm và thưa, niềng răng mắc cài kim loại đã trở thành dịch vụ nha khoa được nhiều khách hàng yêu thích. Với sự tín nhiệm và hài lòng của hàng nghìn khách hàng đã qua sử dụng, Nha khoa Xô Viết sẽ là một cơ sở nha khoa uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn sở hữu một hàm răng đẹp, duyên dáng.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section