Tẩy trắng răng bàng máng

Răng bị xỉn màu do thực phẩm, răng bị xỉn màu do thuốc lá, răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ khiến bạn không tự tin với nụ cười của mình. Đừng lo! Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương pháp làm trắng răng hiệu quả đó là tẩy trắng răng...

Mô tả

Răng bị xỉn màu do thực phẩm, răng bị xỉn màu do thuốc lá, răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ khiến bạn không tự tin với nụ cười của mình.

Đừng lo! Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phương pháp làm trắng răng hiệu quả đó là tẩy trắng răng bằng máng. Vậy tẩy trắng răng bằng máng có hại không, mất bao lâu,… Hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp các thắc mắc trên nhé.

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên bác sĩ nha khoa sẽ là người quyết định việc bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không, đồng thời là người thiết kế máng phù hợp khuôn răng cũng như chỉ định loại thuốc tẩy thích hợp.

Bên cạnh đó, khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bạn cần thực hiện đúng theo lời dặn của bác sĩ về liều lượng thuốc, cách thực hiện tại nhà cũng như cách chăm sóc răng miệng như thế nào.

Tẩy trắng răng bằng máng có tốt không

Tẩy trắng răng tuy tiện lợi nhưng không phải ai có răng xỉn màu cũng có thể áp dụng. Do đó, bạn cần lưu ý chỉ định của phương pháp này bao gồm các trường hợp: Răng đổi màu bên ngoài do sử dụng thức ăn, nước uống có chứa phẩm màu, răng đổi màu do yếu tố tuổi tác, tuổi càng cao răng càng ngả màu, một số đối tượng có nhu cầu làm răng sáng bóng hơn.

Dựa vào từng loại răng nên bác sĩ sẽ kiểm soát nồng độ thuốc tẩy trắng phù hợp với từng men răng của bệnh nhân. Bởi vậy quá trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn, không tổn hại đến răng.

Tẩy trắng răng bằng máng bao lâu

Thời gian duy trì của việc tẩy răng trắng phụ thuộc vào chất lượng của nha khoa bạn lựa chọn. Là một trong những nha khoa tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh, viện nha khoa Xô Viết là một nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ về răng trong đó có tẩy răng bằng máng.

Với cách tẩy trắng răng thông thường, màu răng thường chỉ duy trì được khoảng 1 năm, tuy nhiên với công nghệ tẩy trắng DP White Clear tại Xô Viết Dental hiệu quả duy trì được 3 năm và có thể lâu hơn nếu bạn có chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng tốt.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section