Trồng răng Implant

Mất răng cửa lâu ngày sẽ làm bạn trở nên ngại mở miệng giao tiếp vì sợ mọi người chê cười và châm chọc. Hiện nay, phương án cấy ghép răng Implant sẽ là một trong những dịch vụ tốt nhất giúp bạn phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật. Là một...

Mô tả

Mất răng cửa lâu ngày sẽ làm bạn trở nên ngại mở miệng giao tiếp vì sợ mọi người chê cười và châm chọc. Hiện nay, phương án cấy ghép răng Implant sẽ là một trong những dịch vụ tốt nhất giúp bạn phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật.

Là một phương pháp ưu việt nhất trong thời gian gần đây nhưng quy trình cấy ghép răng Implant cũng đòi hỏi trình độ, chuyên môn vô cùng cao của các bác sĩ thực hiện. Chính vì thế, có rất nhiều người băn khoăn không biết đâu là nơi uy tín để có thể gửi gắm niềm tin. Nếu bạn muốn tìm một nha khoa uy tín và tốt tại TP. HCM thì có thể tham khảo Nha khoa Xô Viết nhé.

Với quá trình hoạt động lâu dài, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn đã điều trị  thành công cho hàng nghìn trường hợp bệnh nhân trồng răng Implant, Nha khoa Xô Viết cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phương pháp điều trị nha khoa tại nơi đây. Bệnh nhân sẽ được kiểm tra gắt gao, cẩn thận quy trình trồng răng Implant từ kiểm tra, chụp CT, vô trùng dụng cụ đến phẫu thuật và hậu phẫu.

Trồng răng Implant có tốt không?

Trồng răng Implant chính là phương pháp chỉnh hình răng tốt nhất dành cho người trung niên mất răng đã lâu, đem đến cho bệnh nhân một hàm răng đẹp và dễ dàng nhìn thấy sau quá trình thực hiện. Bệnh nhân bị mất răng ở trong sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai, chính vì thế, cấy răng Implant là cách đưa các trụ Implant vào xương hàm, thiết kế các trụ thích hợp với hàm răng, trụ Implant không dịch chuyển sẽ giúp ăn uống dễ dàng hơn và phục hồi chức năng của răng tối đa nhất.

Trồng răng Implant được bao lâu?

Trồng răng Implant có sử dụng được lâu dài không cũng chính là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm hiện nay. Cấy ghép Implant vĩnh viễn thì thời gian tồn tại lên đến 20 năm hoặc tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng tốt. cẩn thận và đúng cách vì đặc tính của răng Implant là có độ bền cao và chắc chắn.

Trồng răng Implant có bị hôi miệng không?

Khác với những răng giả mất nhiều thời gian tháo lắp thì răng Implant sẽ cố định như răng thật, chính vì thế, trồng răng theo phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng vệ sinh, chỉ cần sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng là đã có thể loại bỏ được những mảng bám ở răng. Từ đó cũng giúp tránh được tình trạng hôi miệng xảy ra.

Nha khoa Xô Viết cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ trồng răng Implant hiệu quả và có chất lượng tốt nhất. Chính vì thế, đừng bỏ qua điều này nếu bạn muốn tìm lại được nụ cười đẹp nhất nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ trồng răng Implant, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nha Khoa Xô Viết sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất!

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section