Giới thiệu

Về chúng tôi

Nha Khoa XÔ VIẾT đi vào hoạt động từ năm 2010 cho đến nay, tại địa chỉ 596 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25, Quận Bình Thạnh. Nha khoa sở hữu cơ sở vật chất và máy móc thiết bị đạt chuẩn quốc tế. Phụ trách chuyên môn tại Nha khoa là Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền - Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực Chỉnh nha và Răng sứ thẩm mỹ. Với uy tín đã tạo dựng hơn 10 năm, Nha khoa XÔ VIẾT đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng những dịch vụ điều trị, thẩm mỹ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam, mang đến nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống, là người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nụ cười của khách hàng.

Sứ mệnh Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe răng miệng người Việt

Thành lập với sứ mệnh “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người Việt”, Nha Khoa Xô Viết đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi gặp các vấn đề răng miệng.
Nha Khoa Xô Viết được dẫn dắt bởi các bác sĩ nha khoa có chuyên môn sâu về từng lĩnh vực quan trọng như: Chỉnh nha, phục hình răng, cấy ghép răng, điều trị nội nha,…
Định hướng của Nha Khoa Xô Viết  không chỉ là điều trị bệnh lý răng miệng, thay đổi ngoại hình cho khách hàng mà còn là những lý tưởng hướng đến cộng đồng. Đội ngũ bác sĩ Xô Viết Dental mong muốn xây dựng và thay đổi một phần nhận thức về người Việt về vấn đề chăm sóc răng miệng.
Khi có hơn 90% người Việt đang gặp phải ít nhất 1 vấn đề về răng miệng ở mọi độ tuổi, có thể thấy đây là vấn đề mang tính quan trọng và cấp thiết. Do vậy, bên cạnh các hoạt động thăm khám, Viện cũng triển khai nhiều hoạt động cộng đồng khác và cũng nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.

I Dịch vụ tiêu biểu

Các dịch vụ chính hiện tại Nha Khoa Xô Viết đang cung cấp và phục vụ:

1 Chỉnh nha – Niềng răng

Chỉnh nha là thế mạnh của Phòng khám Nha khoa Xô Viết. Trung tâm thực hiện chức năng chẩn đoán, phân tích hiệu quả và tư vấn phương án niềng răng cho các đối tượng theo độ tuổi, tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính.

Trung tâm trồng răng đặc biệt nhạy bén với các xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ được cập nhật trên thế giới. Các phương pháp niềng răng luôn được cải tiến, tối ưu để phù hợp và thoải mái nhất cho khách hàng.

2 Trồng răng, phục hình răng giả

Trồng răng, cấy ghép Implant, phục hình răng giả tại Trung tâm trồng răng hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi, người cao tuổi đang gặp các vấn đề về hư hỏng răng nặng, mất răng. 

Với các tiêu chuẩn trồng răng không đau, trồng răng không xâm lấn, Nha Khoa Xô Viết được các khách hàng đáng giá rất cao, đặc biệt là các cô chú anh chị lớn tuổi. Sở hữu các bác sĩ chuyên sâu về trồng răng Implant, Xô Viết Dental tự tin có thể đảm nhiệm được các ca trồng răng phức tạp nhất. 

3 Trồng răng, phục hình răng giả

Trồng răng, cấy ghép Implant, phục hình răng giả tại Trung tâm trồng răng hướng đến đối tượng khách hàng trung tuổi, người cao tuổi đang gặp các vấn đề về hư hỏng răng nặng, mất răng. 

Với các tiêu chuẩn trồng răng không đau, trồng răng không xâm lấn, Nha Khoa Xô Viết được các khách hàng đáng giá rất cao, đặc biệt là các cô chú anh chị lớn tuổi. Sở hữu các bác sĩ chuyên sâu về trồng răng Implant, Xô Viết Dental tự tin có thể đảm nhiệm được các ca trồng răng phức tạp nhất. 

4 Khám và điều trị bệnh lý răng miệng

Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng Xô Viết Dental là địa chỉ tiếp nhận và điều trị các trường hợp bệnh lý răng miệng dành cho tất cả các đối tượng. Các bệnh lý phổ biến nhất được thống kê bao gồm sâu răng, viêm lợi nướu, viêm nha chu, điều trị tủy răng, điều trị áp xe răng,…

Là một “hậu phương” vững chắc của Nha Khoa Xô Viết, trung tâm điều trị đã giúp rất nhiều khách hàng có được tiền đề sức khỏe răng miệng vững chắc để đủ điều kiện thực hiện phục hình thẩm mỹ răng, thay đổi nụ cười, thay đổi diện mạo.

II Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ chuẩn Quốc tế

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị đều được Nha khoa Xô Viết nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cập nhật theo công nghệ của Pháp, Mỹ, Hàn, đây đều là những quốc gia hàng đầu về công nghệ nha khoa.

Cơ sở vật chất chú trọng đến sự tiện nghi, sạch sẽ và phục vụ tốt nhất cho quy trình làm việc của bác sĩ và trải nghiệm của khách hàng. Không gian tiếp đón, phòng chờ, phòng khám và phẫu thuật luôn được tách biệt, hệ thống khử khuẩn được hoạt động 24/24 để đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn an toàn.

Tại Xô Viết Dental, khách hàng cũng được trải nghiệm rất nhiều công nghệ nha khoa hiện đại được cập nhật mới nhất.

III Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Xô Viết Dental sở hữu các bác sĩ nha khoa có tên tuổi trong ngành, có thể mạnh ở nhiều lĩnh vực quan trọng như chỉnh nha, cấy ghép, phục hình răng sứ. Ngoài điều kiện tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học chính quy, các bác sĩ tại Viện bắt buộc phải có chứng chỉ chuyên môn sâu về từng dịch vụ cụ thể. 

Ngoài ra, Viện cũng thường xuyên cử các bác sĩ đi tu nghiệp, học tập tại các quốc gia có ngành nha phát triển, làm việc trao đổi với các chuyên gia nha khoa quốc tế trên thế giới. Đội ngũ bác sĩ chính là một thế mạnh của nha khoa, giúp tạo dựng sự tin cậy cho từng khách hàng.

IV Cam kết của chúng tôi

Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều sẵn sàng cam kết:

  • Tư vấn giải pháp giải quyết các vấn đề răng miệng đúng nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia đa quốc gia, giỏi chuyên môn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt lộ trình.
  • Cơ sở vật chất đề cao yếu tố an toàn lên hàng đầu, đảm bảo khử khuẩn mọi 
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, tân tiến nhất vào quy trình chỉnh nha, phục hình cho khách hàng.
  • Chi phí công khai từ đầu với khách hàng, mọi thông tin đều minh bạch và không phát sinh phụ phí.
  • Có hợp đồng bằng văn bản, minh bạch với đầy đủ thông tin về cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng.